trước khi mua xà gồ Tôn Nam Kim bạn cần biết điều sau

Tôn Nam Kim là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với sản phẩm đã xuất đi trên 50 quốc gia. Những sản phẩm vật liệu xây dựng của đơn vị có sự đột phá về chất lượng cũng như thiết kế, tính ứng dụng. Tìm hiểu nguyên nhân tại bài viết dưới đây của chúng tôi, sẽ có nhiều điều làm bạn phải ngạc nhiên đấy.>>> Xem thêm : bố trí thép sàn – Vật liệu Tôn Nam Kim đang trở thành một mặt hàng hot hiện nay


Thép được biết đến là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất tại Nam Kim, đây là hợp kim của sắt và cacbon.  Những đặc tính của chúng đó là bền, đàn hồi, cứng, dẻo và có khả năng uốn cong. Những điều này đã khiến chúng ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong lĩnh vực xây dựng, để đảm bảo độ vững chắc của các công trình.Khi thi công phần mái nhà, xà gồ là một bộ phận không thể thiếu. Và khi nhắc tới chúng thì người ta cũng thường hay đưa ra câu hỏi rằng khoảng cách giữa các xà gồ bao nhiêu là hợp lý. Theo các nhà thiết kế, hai thanh xà gồ liên tiếp nhau nên có độ lớn tầm 1-1.4 mét. Khoảng cách này cho phép phần mái chịu lực tốt nhất nếu có người đứng lên thi công sửa chữa.


Hiện nay mái tôn đang là ưu tiên của nhiều công trình xây dựng trên mọi miền đất nước. Trong đó, một lý do lớn nhất dẫn tới điều này chính là ở độ bền. Tôn thường được làm từ những nguyên liệu như thép không gỉ, đồng và hợp kim khác. Những chất liệu này tạo nên cho sản phẩm khả năng chống lại với thời tiết tốt  hơn.


Một trong những việc cần làm để chống dột mái tôn chính là sử dụng những loại tôn chất lượng hơn. Đây là một biện pháp cần thiết để tiết kiệm được chi phí và thời gian hiệu quả.


Trong nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng của nước ta đã có nhiều thay đổi với nhiều sản phẩm mới ra đời. Những sản phẩm được đơn vị này đưa ra được mọi người đánh giá rất cao, về chất lượng cũng như mẫu mã.

Leave a Reply