Thuốc đặc trị Chàm Tổ Đỉa Dưỡng Bì Khang có gì đặc biệt?

Không phải ngẫu nhiên hàng ngàn người dùng tại yêu thích thuốc đặc trị Chàm Tổ Đỉa Dưỡng Bì Khang. Phương pháp này có gì đặc biệt mà mang tới hiệu quả thần kỳ đến như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

 

Thành phần thảo dược thiên nhiên, an toàn

Hiện tại, rất nhiều người sử dụng thuốc đặc trị Chàm Tổ Đỉa bằng tây y. Tuy nhiên, những loại thuốc này thường gây tác dụng phụ, kích ứng. Bởi thế, chúng được khuyến cáo hạn chế sử dụng với người mẫn cảm, cơ địa yếu. Người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang bầu đặc biệt cẩn trọng khi sử dụng thuốc.

Dưỡng Bì Khang đã hạn chế được nhược điểm trên. Đây là bài thuốc trị Chàm Tổ Đỉa bằng Đông y được nhiều người tin tưởng. Thuốc được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Thuốc ngâm Dưỡng Bì Khang 

Thuốc ngâm Dưỡng Bì Khang được chiết xuất từ Lô hội, Long cốt, Đẳng sâm, Thương nhĩ tử, Liên kiều, Muồng trầu,… Đây là những vị thảo dược quý hiếm. Chúng có tác dụng kháng khuẩn tiêu viêm. Chỉ cần ngâm vùng da bị tổn thương, chỉ sau vài ngày, bệnh đã giảm hẳn.

Thuốc uống Dưỡng Bì Khang 

Trong thành phần thuốc uống Dưỡng Bì Khang có: Địa cốt bì, Tang bạch bì, Kim ngân hoa, Sơn thù, Bạch truật, Phục linh, Đương quy, Hoài sơn, Diệp hạ châu,… Uống thuốc đều đặn vài ngày, các triệu chứng sẽ giảm hẳn và khỏi hoàn toàn.

Quá trình sơ chế, sản xuất đều đạt quy chuẩn, đảm bảo vệ sinh. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Điều trị dứt điểm hoàn toàn, không tái phát

Những bài thuốc trị Chàm Tổ Đỉa bằng dân gian thường không trị bệnh tận gốc. Thế nhưng, với Dưỡng Bì Khang lại hoàn toàn ngược lại. Đây là bài thuốc đặc trị Chàm Tổ Đỉa được nhiều người yêu thích.

Với cơ chế tác động mạnh, toàn diện, thuốc đi sâu vào cơ thể, tác động nhanh chóng. Nhờ thế, triệt tiêu mầm bệnh, cho hiệu quả nhanh. Đặc biệt, bệnh khỏi hoàn toàn, không tái phát kể cả sau khi ngừng thuốc.

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật mà không phải bài thuốc nào cũng đạt được. Hàng nghìn người đã kiểm nghiệm và cho kết quả tích cực.

Tiện lợi, không cần đun sắc

Dưỡng Bì Khang có 2 loại thuốc là thuốc ngâm và thuốc uống. Cách sử dụng thuốc rất tiện lợi, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Với thuốc ngâm, chỉ cần cho 2 thìa thuốc vào 1 lít nước. Đun sôi trong vòng 3 – 4 phút. Để nước ấm dần rồi ngâm chân. Trước khi ngâm, dùng kim sát khuẩn chọc vào các mụn Chàm Tổ Đỉa cho hiệu quả nhanh chóng.

Với thuốc uống, chỉ cần sử dụng 2 thìa cafe, pha với 50ml nước ấm. Người bệnh uống sau bữa ăn 15 phút. Ngày uống 3 lần.

Để tăng hiệu quả sử dụng, bạn nên uống và ngâm kết hợp. Sử dụng liên tục từ 5 – 7 ngày sẽ thấy ngay hiệu quả. Liên tiếp sử dụng hết liệu trình đến khi khỏi bệnh hoàn toàn. Với kết hợp trong uống – ngoài ngâm, tin chắc, bệnh sẽ nhanh chóng thuyên giảm và được điều trị dứt điểm.

Ngoài ra, bạn cũng cần vệ sinh vùng da bị tổn thương sạch sẽ. Đồng thời, nghiên cứu bị Chàm Tổ Đỉa ăn gì, kiêng gì để tăng hiệu quả chữa bệnh.

Với những ưu điểm tuyệt vời, thuốc đặc trị Chàm Tổ Đỉa Dưỡng Bì Khang đang là sản phẩm được nhiều bệnh nhân quan tâm. Hơn 3000 người bệnh đã khỏi bệnh hoàn toàn, không tái phát. Chắc chắn, đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những người bị Chàm Tổ Đỉa lâu năm.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, vui lòng liên hệ với nhà thuốc Tuệ Khang Đường. Chúng tôi sẽ tư vấn, thăm khám và đưa ra phương thuốc điều trị phù hợp nhất.

Leave a Reply