Nội thất ZITO bán sofa gỗ óc chó giá bao nhiêu?

Xu hướng sử dụng nội thất hiện nay là đơn giản, đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Kết hợp thiết kế nội thất với gỗ tự nhiên cao cấp là sự kết hợp hoàn hảo cho những ngôi nhà hiện đại. Trong số những loại gỗ tự nhiên phổ biến hiện nay, gỗ óc chó được đánh giá là loại gỗ tốt bậc nhất, nó cũng có giá khá cao bởi sự quý hiếm cũng như giá trị sử dụng cao, và cực kỳ bền. 

Nội thất gỗ ZITO có nhiều mẫu sofa gỗ óc chó đa dạng

Không chỉ đối với sofa gỗ mà những nội thất khác như bàn trà, tủ giày, kệ tivi,… đều có hẳn bộ sưu tập, khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

sofa gỗ óc chó giá bao nhiêu

Tại các showroom bày bán nội thất, khi tìm mua sofa gỗ óc chó, bạn sẽ thấy có khá nhiều mẫu sofa, nhưng chúng được phân loại thành 3 loại chính: Sofa gỗ chữ L, sofa chữ U (hay song song) và sofa văng gỗ. 

– Sofa gỗ óc chó chữ L thiết kế gồm có các văng gỗ xếp sát nhau tạo thành hình chữ L và có kèm theo 1 đôn ghế.

– Sofa gỗ chữ U, thiết kế khá giống sofa chữ L nhưng kích thước lớn hơn, sức chứa được nhiều hơn, hoặc 2 văng gỗ lớn đặt song song nhau.

– Sofa văng gỗ thường chỉ gồm 1 văng gỗ dài và văng ghế ngắn hoặc 1 đôn gỗ tách biệt nhau, dễ dàng thay đổi vị trí.

Giá của sofa gỗ óc chó ZITO

Nhìn chung thì mức giá sofa tỷ lệ thuận với loại sofa, kích thước, độ phức tạp, tinh xảo của thiết kế, phụ thuộc nhiều vào chất liệu gỗ. 

sofa gỗ óc chó giá bao nhiêu

Ví dụ như cùng là sofa gỗ óc chó chữ L nhưng Sofa ZG 105 OC (41,8 triệu) lại có giá thấp hơn sofa ZG 118 OC (61,4 triệu) bởi kích thước nhỏ hơn. Hay bạn thường thấy sofa gỗ chữ U đắt hơn vì nghĩ rằng nó có kích thước lớn, nhưng Sofa chữ U ZG 129 (35 triệu) lại có giá thấp hơn sofa chữ L ZG 105 (41,8 triệu) bởi kích thước nhỏ. Sofa gỗ óc chó cũng có giá cao hơn nhiều loại gỗ khác. 

sofa gỗ óc chó giá bao nhiêu

Như vậy, nhìn vào mức giá  và thiết kế của sofa có thể thấy, sofa gỗ óc chó thích hợp với những gia đình có thiết kế hiện đại và sang trọng. 

Trên đây là một số gợi ý về mức giá của sofa gỗ óc chó cho khách hàng tham khảo. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy truy cập vào trang web chính thức Nội thất gia đình ZITO, thường xuyên cập nhật giá cả chính xác của sofa gỗ cao cấp cũng như những sản phẩm nội thất khác trong gia đình. 

Ngoài mức giá công khai, khi khách hàng mua sắm theo combo hoặc đăng ký thiết kế full nội thất sẽ được hưởng những ưu đãi bất ngờ. Còn chần chừ gì mà không đến với nội thất gỗ ZITO ngay hôm nay.

Leave a Reply