Mức giá mặt đá bàn bếp hiện nay là bao nhiều?

Chắc chắn là ai cũng mong muốn không gian tron gia đình mình trở nên sạch sẽ, thoáng mát. Bởi vì không gian bếp chính là nơi để nấu ăn, cả nhà quây quần ăn cơm chung với nhau, vậy nên nếu như bạn muốn bảo vệ cho không gian bếp trở nên sạch sẽ thì có thể sử dụng mặt đá bàn bếp. Vậy giá mặt đá bàn bếp là bao nhiều?

Mặt đá bàn bếp có mức giá như thế nào?

Hiện nay thì mức giá mặt đá bàn bếp chung ở trên thị trường được đánh giá là khá cao. Nhưng nếu như bạn đối lại mức giá cao này thì bạn sẽ sở hữu được một chiếc mặt đá bàn bếp ở trong nhà của mình, bảo vệ cho không gian bếp trở nên sạch sẽ hơn.

Mức giá của 1 chiếc mặt đá bàn bếp thấp nhất có lẽ là khoảng 700.000 đồng, đây là loại Đá Xanh Ngọc Mới, còn đối với loại chất lượng cao cấp nhất thi sẽ có mức giá là 3.200.000 đồng.

Bên cạnh đó vẫn có 1 vài chiếc mặt đá bàn bếp có mức giá tầm trung như là chiếc mặt đá bàn bếp Đá Xà Cừ Xanh Mắt Mèo có giá 1.710.000, chiếc Đá Vàng Hoàng Gia có giá 2.780.000 đồng. Nếu như bạn muosn xem nhiều các sản phẩm hơn thì bạn có thê tham khảo tại website KHODAHTC để cập nhật thêm nhiều các mẫu mặt đá bàn bếp khác nhau.

Tại sao mặt đá bàn bếp đắt nhưng vẫn nhiều người sử dụng.

Khi kháh hàng đã có nhu cầu mua mặt đá bàn bếp thì chắc chắn là họ có 1 mong muốn là có thể tìm được 1 vật liệu tốt để giữ gìn không gian bếp núc. Và chắc chắn là trên thị trường hiện nay thì chỉ có loại mặt đá bàn bếp này mới có thể giữ gìn được như mong muốn của khách hàng.

Mức giá mặt đá bàn bếp tuy đắt nhưng chưa có ai phủ nhận được công dụng tuyệt vời của loại đá này. Bởi vì trong quá trình sử dụng, ngoài việc nó có thể giữ gìn không gian bếp cho bạn thì nó còn đem đến nhiều lợi ích khác nhau.

Bạn sẽ không mất quà nhiều thời gian lau dọn bếp như trước đây nữa bởi vì mặt đá bàn bếp thực sự rất dễ để lau dọn, bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm là đã có thể lau sạch nó. bên cạnh đó thì mặt đá này cực kì bển chắc, nó có tuổi thọ cao và có thể sử dụng lâu dài.

Vậy nên khi bạn đang không biết giải quyết không gian bếp của bạn như thế nào thì chắc chắn là chiếc đá mặt bàn bếp sẽ là giải pháp tốt nhất cho không gian bếp nhà của bạn.

>>> Xem thêm: Các mẫu bàn đá nhà vệ sinh đẹp tại đây

Chung tôi nhận thi công các loại đá ốp lát tại các quận nội thành Hà Nội. Khodahtc.com

Leave a Reply