Những lưu ý cần biết khi mua ghế quỳ văn phòng

Mặc dù không có nhiều tính năng thông minh như ghế xoay nhưng với thiết kế độc đáo, riêng biệt thì ghế chân quỳ vẫn luôn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để sở hữu được một chiếc ghế quỳ văn phòng chính hãng với giá trị sử dụng như mong muốn thì các bạn cần phải nắm được những tiêu chí dưới đây.

Lưu ý chọn lựa chất liệu của ghế quỳ văn phòng

Hiện nay, các mẫu ghế quỳ văn phòng được làm từ rất nhiều chất liệu phong phú khác nhau. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta có thể tùy ý chọn lựa một chất liệu ghế quỳ theo ý muốn được. Bởi vì mỗi một chất liệu sẽ mang tới những cảm giác riêng biệt và giá trị thẩm mỹ khác nhau khi sử dụng.

Ví dụ như văn phòng của bạn đi theo phong cách hiện đại thì nên chọn ghế quỳ làm từ chất liệu lưới thoáng mát, năng động, trẻ trung. Ngược lại, nếu văn phòng của bạn được thiết kế theo phong cách truyền thống thì nên trang bị ghế quỳ bọc da. Dòng ghế này sẽ tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp cho không gian văn phòng.

Ngoài ra, chất liệu của ghế quỳ văn phòng cũng là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của sản phẩm. Do đó, chúng ta cũng cần chú ý cân nhắc tới ngân sách của doanh nghiệp trước khi lựa chọn chất liệu của ghế quỳ.

Lưu ý chọn lựa kiểu dáng, màu sắc của ghế quỳ văn phòng

Thực chất thì dòng ghế quỳ văn phòng được thiết kế với 2 kiểu dáng cơ bản nhất đó là ghế quỳ lưng cao và ghế quỳ lưng thấp. Tuy nhiên, phần lớn khách hàng đều chọn lựa ghế quỳ lưng cao là nhiều nhất. Bởi vì mẫu ghế này không chỉ giúp không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Mà nó còn người hạn chế được tình trạng nhức mỏi vai gáy, cột sống hiệu quả khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

Về màu sắc của ghế quỳ thì bạn nên dựa theo phong cách thiết kế văn phòng và những nội thất khác để chọn được mẫu ghế có gam màu phù hợp. Như vậy thì sẽ góp phần tạo nên sự đồng bộ, chuyên nghiệp hơn cho không gian.

Lưu ý chọn lựa kích thước của ghế quỳ văn phòng

Khi chọn lựa ghế quỳ văn phòng thì bạn cũng cần chú ý đo đạc kỹ diện tích văn phòng để chọn được mẫu ghế có kích thước phù hợp. Như vậy thì sẽ đảm bảo tạo được không gian thoáng đãng, dễ di chuyển cho người tham gia họp. Đồng thời giúp chúng ta tránh được cảm giác chật chội, bí bách nếu như ghế quá lớn so với văn phòng.

Govi là một trong những đơn vị nội thất nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm ghế văn phòng chất lượng cao, trong đó có dòng ghế quỳ hiện đại này. Nếu bạn muốn trang bị ghế chân quỳ nhưng chưa biết nên mua ở đâu? Nên chọn mẫu ghế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Leave a Reply