Lãi suất vay mua nhà trả góp Ngân hàng TM CP Sacombank

Lãi suất vay mua nhà trả góp Ngân hàng TM CP Sacombank cần những điều kiện và những thủ tục gì ?

Những loại thủ tục và điều kiện về lãi suất vay mua nhà trả góp Ngân hàng TM CP Sacombank bao gồm những loại giấy tờ gì khi đi vay mua nhà trả góp Ngân hàng TM CP Sacombank.

Trong mỗi chúng ta đã từng một lần đi lướt ngang qua và từng nhìn thấy ngân hàng Ngân hàng TM CP Sacombank, nhưng chúng ta cũng không quan tâm và biết tới nó làm gì, nhưng khi có một ngày bạn cần mua một căn nhà hay mua một chiếc xe để cho gia đình có chỗ ở hay phương tiện đi lại, nhưng phải cần tới một khoản tiền lớn mà bạn không biết xoay sở ở đâu, bạn bè thì ai cũng có chuyện riêng tư nên không thể cho vay được.

Chúng tôi hiểu bạn đang cần một số tiền và cần tìm tới chúng tôi, chúng tôi là đội ngũ chuyên viên đến từ Banker Group, sẽ tư vấn cho bạn biết những thủ tục cũng như những điều kiện gì để có thể vay với lãi suất vay mua nhà trả góp Ngân hàng TM CP Sacombank dễ dàng nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về lãi suất vay mua nhà trả góp Ngân hàng TM CP Sacombank cần những điều kiện và thủ tục gì.

Lãi suất vay mua nhà trả góp Ngân hàng TM CP Sacombank

Ngân hàng Ngân hàng TM CP Sacombank đang được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá là 1 trong những ngân hàng uy tín và có mức lãi suất thấp hơn so với ngân hàng SCB trên mặt bằng chung, khi khách hàng vay vốn tại ngân hàng Ngân hàng TM CP Sacombank sẽ có gói ưu đãi như sau:

Gói ưu đãi 1: Lãi suất vay mua nhà trả góp Ngân hàng TM CP Sacombank với lãi suất ưu đãi cho 12 tháng đầu tiên là 11.5%

Khi hết lãi suất ưu đãi 12 tháng thì mức lãi suất sau ưu đãi sẽ được thả nổi theo công thức cập nhật tháng 6/2019 là: LSTK 13T + Biên 5.5%= 13.3%

Với những lãi suất vay mua nhà trả góp ưu đãi, thì ngân hàng còn đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng về hạn mức vay cũng như thời hạn cho vay tối đa tới bao nhiêu năm. Cụ thể các mức cho vay và thời hạn cho vay được ghi trong bảng dưới đây:

Hạn mức và thời hạn cho vay mua nhà trả góp Ngân hàng TM CP Sacombank đang ở mức khá cao, giúp khách hàng có thể thực hiện được ước mơ của mình trong tầm tay.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay thế chấp

Điều kiện và thủ tục vay để nhận lãi suất vay mua nhà trả góp Ngân hàng TM CP Sacombank tốt nhất

Để có thể vay mua được nhà thì khách hàng phải đảm bảo những điều kiện và thủ tục mà ngân hàng Ngân hàng TM CP Sacombank đề ra như sau:

Điều kiện

Khách hàng có hộ khẩu thường trú/KT3 tại địa bàn cho vay độ tuổi từ 18 – 65 tuổi

Có nguồn thu nhập ổn định, kế hoạch trả nợ rõ ràng, bảo đảm khả năng trả nợ

Các điều kiện khác theo quy định của Ngân hàng TM CP Sacombank trong từng thời kỳ.

Khi khách hàng đảm ứng đầy đủ những điều kiện như ở trên thì khách hàng phải đảm bảo những thủ tục như dưới đây.

Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Ngân hàng TM CP Sacombank

Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu; hộ khẩu/ Sổ tạm trú của người vay và của người hôn phối, người bảo lãnh (nếu có)

Hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ

Hồ sơ về bất động sản dự định mua/nhận chuyển nhượng (Hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc, bảng báo giá,…)

Hồ sơ tài sản thế chấp.

=>> Xem thêm: Vay tiền mua nhà ngân hàng Sacombank

Leave a Reply