Tổng hợp các mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu đẹp ấn tượng

Chào mừng bạn đến với trang web batdongsanvin24h

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu biệt thự đẹp theo nhiều phong cách Châu Âu khác nhau. Mỗi phong cách lại mang tới màu sắc và cảm nhận rất riêng cho gia chủ.

Đặc điểm nổi bật là mỗi căn nhà biệt thự trong bộ sưu tập này là chúng đều áp dụng cho loại nhà 1 tầng. Chỉ một tầng duy nhất chính vì thế phong cách thiết kế cần gói gọn và có trọng tâm. Thêm vào đó, việc lựa chọn nội thất phù hợp với tone màu và phong cách thiết kế cũng là yêú tố vô cùng quan trọng. Thử hình dung nếu bạn lựa chọn phong cách tân cổ điển ấm cúng, nhưng lại chọn tone lạnh hoặc nội thất đơn giản, hiện đại sẽ rất khó để phù hợp.

Phong cách tân cổ điển


Biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu phải kể tới thiết kế tân cổ điển. Đây là phong cách vừa hiện đại, tinh gọn trong bố cục, bài trí nhưng họa tiết lại thể hiện sự cổ điển, phức tạp.

Điểm thú vị là ở chỗ những mảng miếng, hoa văn tạo điểm nhấn mạnh mẽ nhưng không hề rườm rà, thừa thãi.

Tone màu được sử dụng phổ biến là tone ấm áp với thảm hoặc sàn gỗ đỏ. Xây dựng nền tảng cổ điển nhưng lại đặt vào đó những chi tiết cách tân vô cùng đặc sắc.

Phong cách Bắc Âu

Nằm trong bộ sưu tập phong cách Châu Âu đẹp và ấn tượng nhất. Scandinavia(Phong cách Bắc Âu) mang tới những trải nghiệm tuyệt vời trong thiết kế và bài trí. Với màu trắng hoặc xám làm tone nền, phần nội thất trang trí hợp lý, thông minh nhưng vô cùng thanh lịch, Scandinavia luôn được ưa chuộng dù ở bất cứ đâu trên thế giới.

Phong cách này đòi hỏi bạn cần lựa chọn bộ nội thất với những tone trầm và đồng bộ.

Phong cách tối giản


Phong cách tối giản kiểu Châu Âu khác biệt đáng kể so với kiểu Nhật. Với người Nhật, Minimalist nằm ở việc không thể hiện bất cứ điều gì không cần thiết, thậm chí tối giản quá mức. Mặt khác, phong cách tối giản Châu Âu bài trí theo một cách không tối đa, vô cùng hợp lý và vẫn đảm bảo không gian phòng không trở nên trống rỗng.

Phong cách hiện đại

Châu Âu và Mỹ là những quốc gia đứng đầu thế giới về công nghệ và đột phá. Chính vì thế, họ cũng tiên phong trong phong cách biệt thự hiện đại, Hi-Tech.

Kết luận

Qua bài viết, hẳn bạn đã được chiêm ngưỡng những không gian nội thất tuyệt vời tới từ nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn mang tiêu chuẩn Châu Âu.

Rất mong bạn sẽ dành thời gian theo dõi website của chúng tôi để được cập nhật những nội dung hữu ích.

Leave a Reply