Trước khi bạn thực hiện các dự án cải thiện nhà, hãy đọc phần này

Đối với nhiều người trong chúng ta, nhà của chúng tôi là tài sản quý giá nhất của chúng tôi về an ninh tài chính của chúng tôi. Ngoài việc là nơi chúng tôi dành phần lớn thời gian của mình. Có một ngôi nhà được duy trì tốt và hấp dẫn có thể làm tăng sự ổn định tài chính của chúng tôi, cũng như tâm lý yên tâm của chúng tôi.

Nhiều người thuê nhà đang thuê một căn hộ hoặc nhà ống đơn giản trong một pickle khi chủ nhà không cho phép người thuê để sơn các bức tường trong một màu sắc khác nhau hoặc đưa ra các hình nền mà không phù hợp với thị hiếu của họ. Một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề này là mua những tấm ga trải giường bằng phẳng (loại không có sẵn) và xếp chúng vào một thiết kế dễ chịu trên tường. Điều này sẽ không gây hại cho hình nền hoặc sơn bên dưới và có thể thêm một cảm giác cá tính sẽ không làm thay đổi chủ nhà.

Sàn mới có thể ngay lập tức cập nhật bất kỳ phòng nào. Nhiều nhà thầu có thể lắp đặt sàn mới trong một ngày. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm cửa hàng phần cứng địa phương của bạn, nhận những gì bạn cần và tự mình làm.

Trước khi bạn thực hiện các dự án cải thiện nhà, hãy đọc phần này

Vẽ các khoảng trống nơi tấm sẽ gặp nhau. Dù bạn cố gắng lắp đặt tấm panel không thành vấn đề, bức tường cũ dường như muốn liếc qua. Để giảm thiểu hiệu ứng, trước khi bạn cài đặt thước đo bảng ở nơi các tấm sẽ gặp nhau. Sơn dải trên tường bằng cách sử dụng màu sơn phù hợp hơn với màu của bảng.

Chuẩn bị trước khi sơn. Sơn các phòng trong nhà của bạn có thể cung cấp một thang máy mặt mới cho một chút gì nếu bạn đang chuẩn bị. Đừng cố gắng làm tất cả trong một ngày hoặc cuối tuần. Hãy chuẩn bị trước khi bạn bắt đầu. Có tất cả các công cụ cần thiết trong tay.

Tuy nhiên, cải thiện ngôi nhà của bạn có thể là một trải nghiệm thú vị, bổ ích, nhưng điều này cũng có thể là một thảm họa. Trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào, hãy đảm bảo bạn nghiên cứu những gì bạn đang thực hiện trước. Nhận được nửa chừng thông qua bất kỳ dự án cải thiện nhà chỉ để tìm thấy bạn đang làm một cái gì đó sai là một cơn ác mộng chờ đợi để xảy ra.

Nếu nhà ở ngoại ô của bạn thiếu sự phân biệt hoặc sở thích trực quan, tại sao không thêm một pergola? Pergolas đã trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây và có thể thêm bóng râm và bầu không khí cho mặt trước của một ngôi nhà. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này trong vài ngày với sự trợ giúp của người khác.

Trước khi bạn thực hiện các dự án cải thiện nhà, hãy đọc phần này

Không bao giờ cố gắng sử dụng các giải pháp tạm thời hoặc thiết bị kém để thay thế các công cụ bạn cần cho dự án cải thiện nhà của bạn. Trong khi bạn có thể bị cám dỗ để tiết kiệm thời gian và tiền bạc theo cách này, thiết bị bạn cố gắng thay thế là tốn kém hoặc khó có thể giữ được vì một lý do. Sử dụng các biện pháp tạm dừng có thể cho bạn kết quả không đạt yêu cầu hoặc thậm chí khiến bạn gặp nguy hiểm.

Nếu bạn có một nhà bếp màu tối nó sẽ là lợi ích tốt nhất của bạn để làm sáng lên mọi thứ. Nhiều người không muốn mua nhà có nhà bếp với màu tối. Nếu bạn đang lo lắng về việc bán bạn về nhà tại một số điểm họ bạn cần phải ghi nhớ điều đó.

Bạn có thể thấy bây giờ rằng có những bước rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức để tăng giá trị tổng thể và diện mạo của ngôi nhà đẹp hiện đại của bạn, ngay cả khi bạn đang hoạt động trên ngân sách eo hẹp! Đưa một số đề xuất này vào thực tế cho một ngôi nhà hấp dẫn và được cắt tỉa cẩn thận hơn.

Leave a Reply