Gợi ý trang trí nội thất màu xanh cho phòng ngủ đơn giản nhất

Làm thế nào để trang trí nội thất màu xanh yêu thích cho phòng ngủ căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại đẹp mắt và đơn giản nhất? Nếu đang thắc mắc điều này, thì bài viết dưới đây chính là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn.

  1. Trang trí phòng ngủ màu xanh matcha

Tông màu xanh matcha (màu lá trà xanh) luôn đem đến cho con người cảm giác thanh dịu, yên bình nhất. Thế nên, bạn có thể phối tông màu xanh matcha với các gam xanh lá nhạt hơn để giúp phòng ngủ của mình trở nên dễ chịu, dịu dàng hơn. Nếu muốn pha thêm phong cách hiện đại, bạn có thể tham khảo cách phối màu xanh matcha này với nội thất phòng ngủ bằng gỗ theo chủ nghĩa Rustic.

Sự phối hợp màu xanh matcha vào thiết kế phòng ngủ dễ chịu, tinh tế.

  1. Nội thất phòng ngủ màu xanh – vàng chanh

Nếu là “fam ruột” của tông màu xanh – vàng chanh này, bạn có thể phối với ra giường màu xanh navy phù hợp nhất. Sự bổ trợ màu sắc này đảm bảo sẽ đem đến diện mạo hoàn toàn mới mẻ cho không gian nghỉ ngơi trong nhà bạn.

  1. Nội thất phòng ngủ kết hợp ra giường chất liệu nhung màu xanh lá mạ

Nếu lựa chọn thiết kế này, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy kết hợp với các vật dụng, nội thất phòng ngủ khác màu hồng. Ra giường chất liệu nhung màu xanh lá mạ sẽ đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu nhất về trải nghiệm giấc ngủ, lẫn sự thoải mái về tinh thần. “Combo” màu xanh mạ kết hợp hồng này sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn “refresh” lại chất lượng không gian sống của mình đấy!

  1. Nội thất phòng ngủ màu xanh ngọc theo phong cách tối giản

Với thiết kế sơn màu phòng ngủ xanh ngọc, nội thất bố trí đúng chuẩn phong cách tối giản, đây là gợi ý hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm mẫu phòng ngủ vừa hiện đại, tinh tế, vừa sử dụng các khối không gian trong phòng một cách thông minh, thoáng đãng. Bước vào căn phòng được phối tông màu xanh ngọc dịu nhẹ thế này, bạn sẽ có cảm giác như đang đặt chân vào một phòng spa cao cấp vậy.

Mẫu thiết kế phòng ngủ xanh ngọc theo phong cách tối giản đem lại cảm giác dễ chịu như phòng spa cao cấp.

Bạn thấy đấy, 4 gợi ý trang trí nội thất màu xanh cho phòng ngủ chung cư của mình trên đây thật đẹp mắt và dễ chịu, đúng không nào! Từng chi tiết được sắp đặt tỉ mỉ, màu sắc phối hợp tinh tế, chất liệu tốt – đây chính là những yếu tố tuyệt vời nhất mà không gian sống hiện đại luôn cần.

Leave a Reply