Vinhomes Giảng Võ nơi phát triển toàn diện cho những cư dân nhí

Gần đây Chủ đầu tư Vingroup đã cho giới thiệu sản phẩm Vinhomes Gallery ngay trong điểm giao giữa 2 con đường Giảng Võ và Ngọc Khánh – vị trí trung tâm nhất Q Ba Đình. Vinhomes Gallery Giảng Võ với mặt thông qua thiết kế độc đáo, các nhà ở bố trí hợp lý cùng hệ thống tiện ích siêu vô cùng hấp dẫn khẳng định sẽ tạo thành 1 “Cơn bão tố mang sự phồn vinh” đến cho thị trường bất động sản đẳng cấp ở Thủ đô.

Vinhomes Giảng Võ nơi phát triển toàn diện cho những cư dân nhí

Khu vườn mơ ước vạn người mê ở Vinhomes Riverside Gallery

Ví dụ như thiên đường trên mỗi căn nhà cao tầng hay “ biệt thự trên không” , Sky biệt thự đem đến cho cư dân hưởng thụ về một đời sống hoàn toàn mới và hái ra tiền khi đặt chân đến nó. Sky villa Vinhomes Riverside Gallery là các căn nhà với sức hút tuyệt mỹ nằm trong dự án Vinhomes Riverside Gallery, và là những ngôi nhà có sức hấp dẫn khó cưỡng so với mỗi gia chủ mai sau của chính bản thân nó.

Là chung cư nằm trên tầng cao nhất của những căn nhà nhà ở, Sky villa là môi trường tuyệt vời về tiện nghi, Dịch Vụ Thương Mại và khác biệt tại kiến trúc , đưa đến cho cư dân hưởng thụ cuộc sống vượt trội và đẳng cấp. Sky villa Vinhomes Riverside Gallery thu hút lớn giới thượng lưu muốn tìm đến và nắm giữ không chỉ bởi sức hấp dẫn của chính bản thân nó , mà tất cả những yếu tố cạnh bên nó cũng hình thành sức hấp dẫn đúng đắn của nó.

Điểm đặc sắc trước tiên của các căn hộ cao cấp Sky villa Vinhomes Riverside Gallery là tầm view tứ phía cực lung linh và tuyệt đẹp. Các khung cảnh huyền ảo về đêm của Hà Nội Hà Nội, các mặt hồ lấp lánh xa xa , các ngọn đèn sặc sỡ của các căn nhà hay phương hướng đô thị, toàn bộ tạo nên sức hút mộng mị khó cưỡng.

Từ Sky villa Vinhomes Gallery, chủ nhân rất có thể ngắm nhìn Hồ Tây phía xa, và thưởng ngoạn các cơn gió mát mẻ, bầu không khí trong lành trên cao được mang đến từ các hồ điều hòa lân cận nó.

Không riêng gì đẹp bởi khung cảnh và tầm view thành thị , Sky biệt thự Vinhomes Gallery còn đem đến vẻ đẹp của môi trường thiết kế và kiến trúc căn hộ chung cư. Chủ sở hữu sẽ hoàn toàn bị giật mình bởi môi trường trên cao lại chứa đựng những thứ tưởng chừng như chỉ có khả năng có trên bề mặt đất, từ hồ bơi đến sân vườn…Cảnh quan sân vườn đa dạng với các loại cây cỏ, các loài hoa mang lại sức hút nên thơ cho căn nhà , kiến trúc mỗi sân vườn cũng sẽ có thể tùy ý sắp xếp theo gu và cá tính của mỗi chủ nhân.

Tiện ích sang chảnh, thể hiện vô cùng hấp dẫn hoàn mỹ của Vinhomes Gallery

Khu nhà đẳng cấp này được quy hoạch gồm 8 tòa cao ốc, mỗi tòa có kết cấu gồm 40 – 45 tầng nổi và 3 tầng hầm dưới đất, hơi thở thiết kế tinh tế, gần gũi với môi trường với nhiều môi trường thoáng mát trong lành, với phong cách tinh tế, thông minh, tuyệt vời trong từng chi tiết, sử dụng tối đa mặt thoáng từ tự nhiên và tối ưu hóa góc nhìn hướng hồ Giảng Võ. Vườn hoa, khu thủy sinh, đường dạo Bộ, đường dạo nước, Vinhomes Gallery mang đến các khoảng thiên nhiên trong sạch cho khách hàng thành thị.

Sống trong nhà ở Vinhomes Riverside Galley Giảng Võ, nghĩa là bạn được sống trong 1 tổng hợp các tiện ích 5 sao, từ trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa người không ít, bể bơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh ngoài trời, Dịch Vụ Thương Mại làm đẹp, phòng rèn luyện gym, ngân hàng nhà nước, Dịch Vụ Thương Mại đảm bảo, bảo mật an ninh 24/24…

Những sản phẩm như Vinhomes Riverside Gallery 148 Giảng Võ đang ngày càng hiếm. Mới đây, quy định về điều hành xây dựng, thiết kế khu công trình cao tầng liền kề trong vùng nội thành lịch sử thành phố Hà Nội được ban hành đã quy định rõ ràng và cụ thể, chi tiết việc xây tối đa tầng trên cao ở những các con phố chính, tuyến phố và khu vực. Điều đó đồng nghĩa tương quan, tới đây, căn hộ cao tầng liền kề mới mọc lên ở nội thành là rất ít và tương lai, để sở hữu các căn hộ sang trọng trong nội đô sẽ có thể trở nên rào cản hơn.

Vinhomes Giảng Võ nơi phát triển toàn diện cho những cư dân nhí 1

Khu nhà đẳng cấp đó được quy hoạch gồm 8 tòa cao ốc, mỗi tòa có kết cấu gồm 40 – 45 tầng nổi và 3 tầng hầm, hơi thở thiết kế đáng mong ướcsang trọng, gần gũi với môi trường với nhiều cảnh quan thoáng mát trong sạch, với hơi thở tinh tế, thông minh, đúng đắn tại từng chi tiết, khai thác tối đa mặt thoáng từ thiên nhiên và tối ưu hóa góc nhìn hướng hồ Giảng Võ. Vườn hoa, khu thủy sinh, đường dạo Sở, đường dạo nước, Vinhomes Riverside Gallery mang đến những khoảng tự nhiên trong lành cho khách hàng đô thị.

Sống tại căn hộ Vinhomes Galley Giảng Võ, nghĩa là bạn được sống ở một tổ hợp những tiện ích 5 sao, từ trung tâm giao thương, bể bơi 4 mùa người lớn, bể bơi trẻ em, phòng rèn luyện dưỡng sinh ngoài trời, Thương Mại Dịch Vụ làm đẹp, phòng rèn luyện thể hình, ngân hàng, Thương Mại & Dịch Vụ bảo vệ, an ninh 24/24…

Những sản phẩm như Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ đang ngày càng hiếm. Mới đây, quy chế về quản lý điều hành xây dựng, kiến trúc khu công trình cao tầng liền kề ở vùng nội thành lịch sử thành phố Thủ đô được ban hành đã quy định rõ ràng, chi tiết việc xây tối đa tầng trên cao trong những tuyến đường chính, trục đường và vùng. Điều này đồng nghĩa tương quan, tới đây, căn hộ chung cư cao tầng liền kề mới xuất hiện trong nội thành là không nhiều và mai sau, để sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp sang trọng ở nội đô sẽ trở nên sự cản trở hơn.

Leave a Reply