Đầu tư vào bất động sản biển mang lại lợi nhuận như thế nào cho nhà đầu tư

Trên thực tế, thị trường bất động sản có giá trị cực kỳ lớn. Hiện tại các giao dịch mua bán diễn ra khá nhộn nhịp. Trong bối cảnh không ít kênh đầu tư đang có dấu hiệu chững lại thì bất động sản nói chung và phân khúc biệt biệt thự biển nói riêng lại đang mang về niềm vui lớn cho những nhà đầu tư.

Vậy nhà đầu tư thu lại được những gì?

Với bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó nổi lên là các biệt thự ven biển lại càng có nhiều yếu tốgiúp các nhà đầu tư thu lại được nhiều thuận lợi cho việc đầu tư này, bởi ngày nay do  mức sống của con người tăng lên nên nhu cầu được đi du lịch càng cao. Bên cạnh đó vào mùa hè nắng nóng, để đốt cháy cơn nóng người dân thường chọn địa điểm khu nghỉ dưỡng biển để thư giãn và tận hưởng. Hơn nữa, không phải địa phương nào cũng có thể có được lộc trời cho để có thể phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự ven biển hiện nay và cả trong tương lai sẽ mang về một khoản lợi nhuận không nhỏ cho nhà đầu tư bởi các lí do sau!

Đầu tiên, đây được xem là mảng bất động sản gắn với giới thu nhập cao. Trong bối cảnh mức sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu hưởng thụ là tất yếu. Việc tìm về với biển để nghỉ ngơi, du lịch là một “thói quen” không bao giờ cũ.

Thứ hai, Chỉ có một vài địa phương được ông trời ban tặng cho món quà vô giá. Mặt khác, Sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông cũng sẽ là yếu tố thuận lợi giúp dự án có nhiều triển vọng này.

hiện nay, thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Vingroup, đang là doanh nghiệp độc quyền trong lĩnh vực này nhờ vào tiềm lực tài chính và kinh nghiệm đầu tư. Với thương hiệu Vinpearl Resort & Villas, đến nay Vingroup đang là chủ của những dự án được xem là đẹp nhất tại các bờ biển miền Trung, trải dài từ Đà Nẵng vào đến Nha Trang, Phú Quốc. Điều này cho thấy mức độ tăng trưởng rất cao và rầm rộ.

Hình ảnh có liên quan

Ví dụ thế này: Nếu như mua biệt thự ven biển của Tập đoàn Vingroup, theo tôi được biết, khách hàng là nhà đầu tư đã có thể nhìn thấy được lợi nhuận ngay khi chủ đầu tư công bố chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và Vingroup cũng là chủ đầu tư đầu tiên dám cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Có thể nhìn thấy ngay, với cam kết chắc chắn này, các nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về tính rủi ro hay lợi nhuận không ổn định khi đầu tư biệt thự biển của Vingroup. Biệt thự biển của Vingroup sẽ còn mang lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận rất cao trong tương lai, khi mà tiềm năng khai thác du lịch biển của Việt Nam mới chỉ là ở những giai đoạn đầu tiên.

Chính vì vậy, các nhà đầu tư khi đầu tư vào biệt thự biển luôn được đảm bảo 3 yếu tố: Sinh lời ngay – Khai thác tốt – Lợi nhuận cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply