BÍ QUYẾT GIÚP BẠN MUA CHUNG CƯ GIÁ RẺ NHANH CHÓNG VÀ ƯNG Ý

Mua chung cư giá rẻ đang là xu thế được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây thay vì mua đất xây nhà như trước đó. Một phần nguyên nhân là do giá đất quá cao vượt tầm với. Một phần khác là do những ưu điểm của chung cư như vị trí, an ninh, thiết kế, xây dựng, giá cả… phù hợp với nhu cầu của nhiều người nên được ưa chuộng đặc biệt là những người độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ. Thế nhưng làm thế nào để mua được chung cư giá rẻ vừa ý thì không phải ai cũng biết. Hãy thủ sẵn 4 bí quyết dưới đây, nó sẽ là hành trang hữu ích cho bạn trên con đường đi tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp.

#1: Chọn thời điểm mua khi bất động sản hạ nhiệt

Để làm được điều này thì bạn cần phải có thời gian và biết kiên nhẫn chờ đợi. Thị trường bất động sản có những thời điểm sục sôi, tăng giá nhưng cũng có những thời điểm đóng băng, hạ giá. Việc của bạn là tìm hiểu thông tin và tính toán thời gian. Khi giá cả hạ thấp xuống mức tối ưu thì mua vào. Tuy nhiên, để làm được điều này thì không hề dễ dàng đòi hỏi kinh nghiệm và khả năng nắm bắt phân tích thông tin của bạn.

#2: Chọn những căn hộ cách xa khu vực trung tâm

Đây là bí quyết thứ hai bạn cần lưu ý. Khu vực trung tâm thường là nơi tấc đất tấc vàng. Vậy nên, nếu bạn đang tìm mua chung cư giá rẻ thì tốt nhất nên tìm kiếm ở những khu vực phía ngoại thành hoặc những khu vực phát triển chậm hơn một chút – những nơi không phải là điểm nóng của thị trường bất động sản. Ở đó sẽ có những dự án, những căn hộ có giá cả tương xứng với túi tiền của bạn.

#3: Chọn các căn chung cư cũ

Chung cư cũ ở đây mà tôi muốn nhắc đến không phải là những căn chung cư quá hạn, sập sệ mà nó là những chung cư đã được xây dựng một vài năm, hoặc căn hộ chung cư được sang tay lại. Cơ sở vật chất hạ tầng vẫn còn tốt. Những căn chung cư như thế thường có giá mềm hơn bạn có thể tham khảo, đàm phán và chọn mua với giá ưng ý. Đồng thời với những căn chung cư này bạn cũng có thể cải tạo, hô biến thay áo mới xinh đẹp cho nó phù hợp với sở thích của bản thân.

#4: Chú trọng an ninh

Mặc dù chọn mua chung cư giá rẻ nhưng tiền bạc cũng không phải là tiêu chí quyết định tuyệt đối. Trước khi bỏ tiền ra mua bạn cần xem xét cẩn trọng đến yếu tố an ninh của khu vực nơi bạn sẽ sinh sống lâu dài. Nên chọn nơi có trị an tốt, chung cư được bảo vệ 24/24 giờ để đảm bảo an toàn cuộc sống cho bạn và người thân.

Trong thời buổi hiện nay, tìm mua chung cư thì không hề khó nhưng tìm mua chung cư giá rẻ ưng ý thì không hề dễ. Thế nhưng, đừng quá sốt ruột vội vàng để phải nhận những quả vồ hụt đau điếng. Hãy tìm hiểu rõ ràng, chuẩn bị thật kỹ để không bị vuột mất khi cơ hội đến. Với 4 bí quyết trên đây chúc bạn tìm mua được một nơi an cư vừa ý.

 

Leave a Reply