Thiết kế nội thất phòng ngủ vợ chồng như thế nào đề sinh con trai

Theo kinh nghiệm dân gian, đường con cái có tiện lợi hay gian nan phụ thuộc chủ chốt vào việc thiết kế phòng ngủ của các cặp cung phi chồng, khác lạ trong việc sinh đàn ông. Nhưng, bố trí thế nào là đúng để dễ “ sinh quý tử” đầu lòng thì không phải ai cũng biết?

Như chúng ta đã biết, con cái là lộc trời cho, bây giờ, có khá nhiều cặp hiền thê chồng vì lý do sức khỏe mong muốn có con sớm để yên bề gia thất. Thế nhưng, họ lại gặp những vấn đề nhiều lúc không phải xuất phát từ sức khỏe ,mà cũng chưa có tin vui. Một trong số những nguyên nhân hàng đầu được mọi người nhắc đến đó là cách bài trí phong thủy trong phòng chưa hợp lý.

noi-that-chung-cu

thiết kế phong thủy phòng ngủ chung cư thế nào để sinh con trai?

Để bạn có cái nhìn khách quan và toàn vẹn nhất về điều này, cũng như khắc phục được những vấn đề sai trái không đáng có, ảnh hưởng tới đường con cái của mình, ngay sau đây, chúng tôi sẽ mang tới cho người chơi thông tin về cách bố trí phong thủy trong phòng bà xã chồng khoa học nhất để sinh con trai nhé.

1. vị trí phong thủy trong phòng ngủ của bà xã chồng

game thủ có biết, phòng ngủ bao giờ cũng phải đảm bảo tiêu chí về hướng của giường, hướng đầu giường sao cho hợp mệnh của mình. Làm tốt điều này sẽ giúp chủ nhân của căn phòng có thể sinh hoạt mạnh bạo, ổn định tâm lý và ràng buộc với mối quan hệ gia đình hơn.

Ngoài ra, địa điểm cát lợi về hướng và tuổi của các cặp vợ chồng đúng mực sẽ giúp chúng ta sớm đạt được lộc trời cho. Chính vì điều này, căn cứ vào số tuổi của chủ nhân mà chọn lựa được hướng chính xác nhất, cụ thể:

Đặt phòng theo hướng tốt, tránh thiết kế nội thất phòng ngủ và các điều kiện như đặt tại cửa đối diện với gương, hoặc với các phòng khác.

Kê giường ngủ theo phong thủy sao cho hướng đầu giường nào là phù hợp nhất với tuổi của hai phi tần chồng.

2. Phong thủy giường ngủ để sớm có con trai

Các nhà phong thủy đã ví von rằng, giường ngủ được coi là trái tim bé, nó biểu thị sự ác nghiệt – cát, thịnh – suy của không gian với chủ nhân căn phòng. Chính vì thế mà khi sắp xếp giường ngủ, bạn cần chú ý tới một số chú ý như sau:

phong-ngu

vị trí phong thủy trong phòng ngủ của cung phi chồng

Khi đặt giường ngủ, bạn nên sắp xếp ở những nơi có hướng dễ dàng, hợp với tuổi của mình, tuyệt đối không nên đặt trên phòng bếp hoặc tại phòng bếp.

Không được để gương trực tiếp chiếu trực diện vào, nó gây bất ổn về tâm lý và luôn có cảm giác có người theo dõi mình, từ đó mà mối quan hệ hậu phi chồng không được tốt, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc thụ thai.

Ngoài ra, phần đầu gường cũng được kê vào địa điểm có điểm tưa chắ chắn, không nên hướng vào phòng khác, nhà vệ sinh, nhà bếp hay cửa sổ…

Chỉ nên kê giường ở vị trí yên lặng và chắc chắn, tách biệt rõ ràng giữa khu giải tri và phòng ngủ, nếu như game thủ có đặt các vũ trang điện tử hoặc máy tính thì nên tránh để gần đầu giường, không làm tán khi tích tụ tại khu vực gường ngủ.

3. bố trí hướng cửa sổ và phòng ngủ

Ngoài việc niềm nở tới vị trí đặt giường ngủ thì hướng cửa sổ cũng là tiêu chí khá cần thiết, người chơi không nên để đầu giường quá cao hoặc quá thấp, hạn chế ánh nắng trực tiếp chiếu vào phòng mà không có rèm che.

đặc biệt, tránh hướng nhìn ra cửa sổ có ống khói, bởi theo quan điểm phong thủy, đây là nguyên nhân chính gây nên tình trạng hiếm muộn ở các cặp hiền thê chồng.

4. Quạt và ánh sáng sủa trong phòng ngủ

Khi sắp xếp phong thủy trong phòng ngủ, game thủ nên để mắt tới tới ánh sáng của nó, sao cho nó vâng lệnh theo thuyết phong thủy, tức là phòng không quá sáng sủa cũng không quá tối. Đồng thời, không treo đèn chùm hoặc quạt trần ở phía trên sẽ tạo áp lực đè nặng nề xuống, game thủ sẽ luôn có cảm giác mệt mỏi, mất đi nguồn năng lượng cho quá trình thụ thai.

5. sắp xếp không gian phòng ngủ theo phong thủy

Thực tế đã cho thấy, sắp xếp không gian phòng ngủ khá cần thiết trong việc tạo cảm xúc ngọt ngào cho các cặp hiền thê chồng, Xét về phong thủy thì yếu tố này cần thực hiện theo những tiêu chí như sau:

  • Hướng cửa chính và cửa sau thật thông thoáng

chung, đây là đòi hỏi khá cao về mặt phong thủy, nó góp phần sinh ra nên không gian sống của game thủ, giúp người chơi đơn giản tiếp cận được luồng khí tươi mát, năng lượng dưỡng sinh cũng tràn ngập trong phòng, đảm bảo quá trình thụ thai được tốt hơn.

Bên cạnh đó, người chơi để ý không nên làm sạch sẽ không khí bằng những cây tiểu cảnh trong phòng ngủ hoặc cây xanh trước nhà, nếu nó quá rậm rạp sẽ mất đi không gian thoáng đãng.

  • Trang trí sản phẩm trong phòng ngủ hiền thê chồng

Trong phòng ngủ của hai cung phi chồng có thể trưng bày thêm các vật dụng có hình vuông, tròn hoặc hình trái tim bầu, quả lựu để nó tăng khả năng thụ thai cho gia chủ, mặt khác, nó còn là biểu tượng cho sự sinh sôi nay nở nếu người chơi điểm tô thêm tượng thỏ hoặc voi.

Giải pháp bố trí phong thủy cho phòng ngủ cung phi chồng

Từ xưa đến nay, con cái là đề tài được mọi người vồ cập và trao đổi nhiều nhất trong cuộc sống. Tất thảy mọi việc dù là công danh, sự nghiệp hay bất kì nhân tố nào đi chăng nữa, họ cũng coi trọng yếu tố con cái hơn, đặt nó trở thành tiêu chí cần thiết, giữ lửa và truyền thống vốn có trong gia đình.

khác biệt là vấn đề con trai, có rất nhiều hộ gia đình khao khát có anh chàng “quý tử” nối dõi tông đường, mà thử mọi cách vẫn chưa đạt được mục đích. Có những hộ gia đình, chẳng cần can thiệp y khoa, chỉ với vài mẹo bé dại về phong thủy cũng thuận lợi hơn trong việc hấp thụ sinh khí.

Chỉ cần một vài chỉnh sửa nho bé dại trong phòng ngủ của hai bà xã chồng, là bạn có thể kết thúc ước nguyện “ nếp có – tẻ có”. Thật dễ chơi và hiệu quả đúng không nào?

Trong khi, nếu bạn là một trong số những cặp thê thiếp chồng khao khát có nam nhi hoặc chạm mặt gian nan, hiếm muộn về con cái, game thủ chưa biết chỉnh sửa phong thủy như thế nào cho hợp lý thì đừng quá thấp thỏm – Chúng tôi sẽ giúp người chơi giải quyết hết những vấn đề này.

Nguồn: http://batdongsanvin24h.com/

Leave a Reply