Quận ủy di dời để khởi công dự án căn hộ El Dorado Hills

Sau ba giờ thảo luận, thảo luận và bình luận công khai, quan chức El Dorado County đã phê duyệt một dự án bất động sản cho khu vực El Dorado Hills đã được thực hiện hơn ba năm.

Trong một cuộc bỏ phiếu 4-1, Hội Đồng Giám Sát Quận El Dorado cho phép sửa đổi Kế Hoạch Tổng Quát Quận El Dorado cho phép dự án Căn hộ Căn hộ Trung tâm West Coast tiến lên theo đề xuất của Công ty TNHH AG Spanos, một công ty xây dựng và phát triển bất động sản có trụ sở chính ở Stockton. Dự án sẽ tốn khoảng 40 đến 50 triệu đô la để hoàn thành và sẽ bao gồm các cải tiến về tín hiệu, bãi đậu xe và cơ sở hạ tầng giao thông.

Kết quả hình ảnh cho căn hộ El Dorado Hills

John Hidahl, Brian Veerkamp, ​​Michael Ranalli và Sue Novasel đã bỏ phiếu ủng hộ dự án này trong khi Shiva Frentzen là người bất đồng chính kiến ​​trên bảng. Một kiến ​​nghị đã được thực hiện bởi giám sát viên Frentzen để từ chối dự án, nhưng chuyển động thất bại vì thiếu một chuyển tiếp các chuyển động của một thành viên hội đồng quản trị.

Ông Roger Trout El Dorado, Giám đốc Kế hoạch và Xây dựng, tuyên bố trong một bản tuyên bố gửi tới hội đồng quản trị: “Đây là một chút đáng kể so với 4,5 mẫu đất thương mại đang gia nhập nhiều gia đình. “Đây là sự cân bằng của các chính sách trong Quy hoạch chung – chúng ta cần cung cấp nhà ở, chúng ta cần phát triển kinh tế. Chúng tôi có kế hoạch trong kế hoạch cụ thể mà giao cắt tất cả những điều đó. Vì vậy, chúng tôi có câu hỏi này về những gì chính sách nên được cho tài sản này. “

Việc xem xét quan trọng về vấn đề này là hành động lập pháp để sửa đổi Kế hoạch chung và điều lệ khoanh vùng. Theo Trout, Kế hoạch Tổng thể chỉ đơn giản là một chính sách, nhưng là một chính sách duy nhất có liên quan đến các khu vực nhất định của quận.

Hội đồng đã đưa ra một chính sách cụ thể về địa điểm cụ thể trong Kế hoạch Tổng thể để sửa đổi kế hoạch của quận và thay đổi quy hoạch để tăng mật độ cư trú tối đa cho phép từ 24 căn hộ trên một mẫu Anh đến tối đa là 47 căn hộ trên một mẫu Anh cho mỗi khu vực 4.565 mẫu Anh trong khu vực Trung tâm Thị trấn East Planned Development.

Các ý kiến ​​công chúng đã được gửi từ 17 cư dân của hạt lên mặt đối lập và hỗ trợ dự án.

Thành viên của Save County và Citizen for Responsible Development lên tiếng phản đối dự án, trong khi Phòng Thương mại The El Dorado Hills và Hội đồng Real Hills El Dorado đã hỗ trợ các căn hộ ở Town Center với nhiều người ủng hộ mặc màu vàng sáng Chúng tôi hỗ trợ Trung tâm Thị trấn ”nút.

Dự án Căn hộ El Dorado Hills được lên kế hoạch cho lô đất chưa được phát triển 4,6 mẫu tại trung tâm thị trấn. Khi dự án được đề xuất lần đầu tiên vào năm 2014, các nhà phát triển đã thiết kế nó với 56 chiếc / mẫu Anh.Khu phức hợp cao cấp 4 tầng này ít tốn kém hơn 15% so với kế hoạch mới nhất với 214 căn hộ, từ phòng studio đến phòng ngủ một phòng ngủ và hai phòng ngủ

Leave a Reply