Tiện ích dự án chung cư Sun Grand City Láng Hạ

Với vị trí nằm ngay tại trung tâm thành phố, tiếp giáp với nhiều trung tâm mua sắm, lưu thông với các con đường huyết mạch tại thủ đô, vì vậy có thể nói đây là dự mang lại nhiều lợi ích cho người dân với những tiện ích dưới  đây.

Nội khu chung Cư 31 Láng Hạ

Khi nói đến dự án chung cư Sun Grand City Láng Hạ thì không thể thiếu được tiện ích khu resort 5 sao o gồm hệ thống nhà chung cư, khu mua sắm do tập đoàn Sun Group xây dựng. Tại nội khu của chung Cư 31 Láng Hạ có hầu hết những tiện ích đem lại cho người dân bao gồm:

_Khu đi bộ và khu vui chơi giải trí được xây dựng theo phong cách hiện đại, trong lành, độc đáo.

_Bể bơi 4 mùa đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích khoảng 500m2.

_Trung tâm mua sắm Shopping center Sun Plaza, nơi bày bán tất cả các sản phẩm nổi tiếng trên khắp thế giới.

_Khu tập gym, nhà thể thao được trang bị thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người dân.

_Những khu hợp như tập thể người cao thể, trường học, nhà văn hóa,..

 

 

Ngoại khu chung cư 31 Láng Hạ

Dự án chung cư 31 Láng được nằm gần với những trường đại học lớn tại Hà Nội như Học viện Hành Chính,  đại học luật, hay những cơ quan hành chính nhà nước, viện khoa học.

Dự án còn thuận đường đi đến tới các trung tâm mua sắm như chợ Giảng Võ, Siêu Thị BigC,… rạp chiếu phim, khách sạn Bảo Sơn,..

Gần với những bệnh viên lớn như bệnh viên nhi, bệnh viện phụ sản,…

 

 

Thiết kế căn hộ chung cư 31 Láng Hạ.

Căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại, ánh sáng rộng, có cây cối xung quanh chung cư.

Với mong muốn hướng đến thiên nhiên thì những căn hộ tại đây đều được thiết kế theo hướng tới hồ Hoàng Cầu và công viên Indira Gandhi, đây là sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và gió tạo nên không gian thoáng mát cho người ở.

Nội thất và không gian căn hộ được chuyên gia thiết kế tỉ mỉ đem lại cho khách hàng một không gian quý phái, hiện đại sánh ngang tầm quốc tế.

Với 4 tòa nhà của chung cư 31 Láng Hạ, hình dáng thiết kế giống như hình chữ T tạo nên phong cách nổi bật giữa lòng Hà Nội.  3 tòa nằm liền nhau và 1 tòa tách rời độc lập để có thể tối đa được tầm view hồ cho tất cả cư dân của 4 tòa chung cư 31 Láng Hạ. Đặc biệt, tòa chung cư đơn lập của dự án có tầm view hồ 360 độ – một trong những điều đã tạo nên giá trị độc đắc cho Sun Grand City 31 Láng Hạ.

Hầm để xe có thiết kế khung kiểu nhỏ đủ để chứa cho cả 4 tòa nhà chung cư, với 3 tầng hầm có sức chứa lên đến 3000 phương tiện, đảm bảo mức chứa phương tiện cho hơn 3000 cư dân và nhân viên công sở sinh sống và làm việc tại chung cư 31 Láng Hạ.

Leave a Reply