ý tưởng thiết kế chung cư the k park

chung cu the k park-Lấy lấy cảm hứng từ phong cách Hàn Quốc hiện đại mà không mất đi vẻ truyền thống, chung cu the k park van phu  được thiết kế độc đáo đang trở thành biểu tượng cuộc sống tốt đẹp ở khu vực quận Hà Đông. Đây là dự án sẽ hiện diện một khu đô thị bậc nhất Hà Thành, đáng sống nhất.

dự án  có mật độ cây xanh cao dựa trên ý tưởng 4 xanh của chủ đầu tư. Vị trí trí đắc địa này đã thực sự tạo nên một khu đô thị, chung cư độc đáo, liền kề với khu vực ngàn năm lịch sử.

Thiết kế căn hộ chung cu the k park 

Các căn hộ dự án được thiết kế thông minh, lấy gam màu trắng sáng làm chủ đạo, tạo không gian sống tự nhiên đón cái nắng và gió của đất trời. Mỗi một căn hộ sẽ có thiết kế riêng biệt, mang nét cuộc sống hiện đại của thành phố mới, giá trị của mỗi căn hộ sẽ có giá khác nhau dao động từ 1,1 tỷ/căn. Điểm tự hào của những căn hộ chung cu the k park  còn là không gian thư giãn ngoài trời vô cùng thoáng rộng, để cư dân được  hưởng thụ đầy đủ không khí của đất trời.

Bên cạnh đó, các căn hộ ở đây được bố trí hợp lý về trang thiết bị nội thất hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, tạo ra cho khách hàng cơ hội sở hữu một cuộc sống vô cùng tiện nghi và năng động, với chi phí tiết kiệm xứng tầm một khu đô thị dành cho giới thượng lưu.

TIỆN ÍCH  ĐA DẠNG

chung cu the k park van phu Về tiện ích dự án, điểm nhấn đặc biệt của the chung cư the k park  là một bể bơi rộng lớn với sàn tắm nắng rộng rãi, được thiết kế khá công phu và tỷ mỉ. Tất cả thế giới chỉ thu lại trong 1 dự án mà bạn không cần tốn thời gian di chuyển tìm địa điểm mình muốn.

Với tâm huyết phát triển dự án trở nên đẳng cấp của Quận Hà Đông – Một dự án văn minh, thân thiện, đáng sống dựa trên ý tưởng sinh thái-giáo dục và thương mại.

Ngoài ra vấn đề an ninh khu vực cũng được chú trọng với hệ thống camera 24/24 được nhân viên bảo vệ túc trực, đây được coi là tổ ấm, nơi yên tâm để an cư lạc nghiệp.

Để tìm hiểu về căn hộ the chung cu the k park van phu vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất để các bạn có thể sở hữu căn hộ sớm trong năm 2017 đây cũng là một trong những dự án đáng chờ nhất đối với khách hàng ,Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể sở hữu cho riêng minh

Leave a Reply